Tải Game Quell Memento - Quả Bóng Thông Minh

Tải Game Quell Memento - Quả Bóng Thông Minh


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Quell Memento và bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tuyệt đẹp về một thời kí ức đã qua. Đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi trí tuệ khi di chuyển cùng quả bóng.

Game Quell Memento mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị, nơi mà bạn được thử thách trí thông minh. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Quell Memento là di chuyển quả bóng xanh lấy hết tất cả những quả bóng màu vàng nhạt một cách an toàn nhất.
Nhiệm vụ di chuyển quả bóng xanh không đơn giản chút nào bạn ạ. Quả bóng xanh có thể di chuyển xuyên qua nhiều đường đi khác nhau nhưng nó lại không thể dừng lại đột ngột bạn nhé. Vì thế, bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi di chuyển nó.
Mỗi màn chơi trong game Quell Memento là một sự thử thách vô cùng thú vị khi bạn bị giới hạn bởi số lượt di chuyển, hay có rất nhiều những chướng ngại vật trên đường như : những chiếc gai nhọn, những chấm xanh cản đường, những biểu tượng khác, ...


Trong suốt quá trình di chuyển quá bóng hoàn thành nhiệm vụ bạn còn phải khéo léo thu thập những viên kim cương được ẩn giấu bên trong những ô vuông nữa nhé. Game Quell Memento thú vị, hấp dẫn bởi tính thử thách cao. Hãy tải game Quell Memento và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android