Tải Game Puzzle Family Cho Android

Tải Game Puzzle Family Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Puzzle Family là một game xếp hình mang tính trí tuệ vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game này bạn nhé. Gia đình những khối màu là một gia đình hạnh phúc nhưng chẳng may vì một lí do nào đó những thành viên trong gia đình đã trở nên xa cách nhau. Và nhiệm vụ của bạn là kết nối những khối màu lại với nhau để chúng thêm gắn bó hơn.

Khi chơi game Puzzle Family người chơi sẽ di chuyển những khối màu cùng màu lại với nhau thành từng hàng hoặc cụm từ ít nhất là 3 thành viên để chúng được hạnh phúc và bạn sẽ được ghi điểm. Kết nối nhiều khối màu cùng lúc bạn sẽ được combo điểm thưởng.
Game Puzzle Family sẽ thử thách trí tuệ cũng như khả năng phản ứng nhanh hay chậm của bạn khi có thêm chế độ thời gian. Hãy hoàn thành nhiệm vụ của bạn trước khi thanh HP cạn dần nhé. Bạn có thể thêm vào HP để chúng kéo dài thời gian nữa đấy. Nhưng số lần trợ giúp là có hạn thôi nhé.


Khi bạn làm tốt nhiệm vụ, bạn sẽ được lên level và bắt đầu thử thách mới. Game Puzzle Family có nhiều cấp độ tha hồ cho bạn trải nghiệm. Nào, hãy tải game Puzzle Family và cùng thưởng thức trò chơi vui nhộn, thú vị này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android