Tải Game Phiêu Lưu Super Boots

Tải Game Phiêu Lưu Super Boots


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Super Boots thuộc thể loại game phiêu lưu hấp dẫn. Super Boots! có lối chơi rất giống với game kinh điển super Mario, trong Super Boots! bạn cùng hướng dẫn nhân vật trong game vượt qua các cửa ải đầy thách thức với rất nhiềm cạm bẫy và kẻ thù trên đường đi và giành lấy chiến thắng.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để vượt qua hết các cửa ai không phải đơn giản. Với anh chàng Chân lửa này, chuyện bay xa bay cao không có gì khó khăn cả nhưng bay như thế nào để nhặt được vàng, đạt được mục đích không phải là chuyện đùa.
Bay quá nhanh sẽ dễ khiến cho anh ấy khó đáp xuống đất một cách chính xác. Bạn cần phải điều chỉnh tốc độ bay hợp lý để có thể thu năng lượng vàng kia mà không bị rơi xuống vực nhé. Không hề dề dàng để an toàn với tất cả các bờ vực đâu nhé. Rơi xuống đó, bạn sẽ là người thua cuộc đấy.
Tránh xa những vật cản trên đường bay nhé. Chúng không tấn công bạn nhưng vấp vào chúng bạn sẽ bị mất năng lượng bay và sẽ rơi xuống hố. Sẽ có nhiều khó khăn hơn khi bạn càng tiến sâu vào. Nhưng những khó khăn đó sẽ không làm khó đôi chân lửa của bạn chứ. Quan sát và cẩn thận hơn trong hành trình phiêu lưu
Kết thúc một chặng đường, bạn sẽ gặp được người hướng dẫn mục tiêu của bạn là gì trong hành trình tiếp theo. Lắng nghe những lời ông ta nói.

Một game phiêu lưu gần như là cổ điển sóng đôi với Mario nhưng mỗi game có sức hút riêng của mình. Nhanh tay tải game Super Boots : Phiêu lưu cùng Super Boots  để tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú này. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android