Tải Game Phá Đá Màu Mayan Kuma

Tải Game Phá Đá Màu Mayan Kuma


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Giống như những trò chơi bắn Zuma game này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác như vậy. Rất hào hứng để chơi và game được cảnh báo là gây nghiện nữa. Với những lúc rảnh rỗi, hãy đồng hành cùng chiếc điện thoại của bạn để xâm nhập vào thế giới của những viên đá màu nhé.

Một cỗ máy nhả đá màu sẽ hiện ra, xung quanh bắt đầu xuất hiện hàng chuỗi đá màu như một đường ray. Bạn sẽ điều khiển cỗ máy, chỉ nòng súng vào nơi nào có ít nhất 2 viên kim cương cùng màu với nhau để phá hủy nó. Rất dễ điều khiển, rất linh hoạt trong di chuyển. Cùng chơi trò bắn đá cẩm thạch này nhé... Nào hãy tải game Mayan Kuma về điện thoại và chơi ngay đi.

Không gây khó khăn nhiều cho người chơi, game tạo ra cảm giác nhẹ nhàng cho những người mới bắt đầu chơi game. Không gây cấn, cạnh tranh ác liệt như những game hành động khác nhưng game này không phải không đòi hỏi người chơi sự tập trung, nhanh nhẹn, nhưng cần phải quan sát kỹ khi chiếc máy nhả kim cương màu gì và cần bắn vào chỗ nào.
Bạn cần có sự nhanh tay khi chơi game Mayan Kuma này bởi vì các chuỗi đá màu sẽ nhanh chóng xuất hiện. Và nếu chúng đi hết vòng, chạm đến cái lỗ màu đen và chui vào đó thì bạn đã thua rồi. Nhanh tay, nhanh mắt, cần có sự trí tuệ để sắp đặt các viên đá sao cho thật hợp lý nữa đấy nhé.
Nếu bạn tạo ra được những cú bắn liên tiếp thì game sẽ thưởng điểm cho bạn đấy. Tất cả sẽ được theo cấp số nhân nếu như bạn cứ liên tục ăn điểm. Hãy cố gắng để ăn được nhiều điểm từ sự ưu ái này đấy nhé.


Game Mayan Kuma với cách chơi dễ dàng lại đầy sự thú vị ắt hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy hạ gục những viên đá đấy nhé. Cùng download game Mayan Kuma về điện thoại của mình và chơi ngay đi nào. Và đương nhiên hãy khéo léo vượt qua được tất cả các levels mà game có nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android