Tải Game Phá Gạch Retroid Android

Tải Game Phá Gạch Retroid Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Retroid - một tựa game vô cùng thú vị được lấy cảm hứng từ chính dòng game Arkanoid. Bạn đã chơi game Retroid chưa? Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game mới này bạn nhé.

Người chơi game Retroid có thể đặt ngón tay lên các thanh cản để kéo nó di chuyển vòng tròn hoặc đơn giản có thể nhấn xuống biểu tượng thanh cản này để kéo chúng xuống vị trí mà bạn muốn dịch chuyển. Các loại điều khiển này đủ nhạy bén và chính xác để các gamer có thế điều khiển theo ý muốn của mình. Hãy cẩn thận đừng làm cho quả bóng rơi xuống nhé.
Bạn sẽ ghi được điểm số khi phá vỡ được những khối gạch nhiều màu kia. Game Retroid có mức độ khó tăng dần khi mà càng về sau, những khối màu được sắp xếp khoa học hơn. Bên cạnh đó, người chơi còn gặp phải những chướng ngại vật cản trở như những thanh chắn, ...

Những hiệu ứng hình ảnh trong game Retroid đều mang phong cách rất hiện đại và tươi sáng, được xây dựng từ những quy tắc hình khối và phối màu khoa học. Hãy cùng với game Retroid chinh phục 15 cấp độ với những màn thử thách khác nhau trong 3 cơ hội dành cho bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android