Tải Game Pet Jewels Rescue v10.3 Android

Tải Game Pet Jewels Rescue v10.3 Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những chú mèo đáng yêu, tội nghiệp đang bị mắc kẹt trong đống kim cương quý giá kia. Chúng không thể nào tìm cách thoát ra được. Bạn hãy giải cứu chúng và tham gia trò chơi Pet Jewels Rescue đi nhé.

Game Pet Jewels Rescue là một phiên bản mới của game kim cương vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia game bạn sẽ phải làm nhiệm vụ giải cứu những con vật cưng khi vượt qua được mỗi màn chơi của game.
Người chơi game Pet Jewels Rescue sẽ kết nối những viên kim cương giống nhau theo hàng ngang, hàng dọc có ít nhất từ 3 viên kim cương để phá vỡ lớp kiếng bao bọc. Sau đó, con vật cưng sẽ xuất hiện và nhiệm vụ của bạn là đưa chúng về cuối dòng để thoát ra.
Nhiệm vụ của bạn trong game Pet Jewels Rescue không quá khó khi có những sự trợ giúp như : bạn có thể dùng những quả bom phát nổ phá tung những viên kim cương lân cận, hay bạn có thể dùng những tia sét để mau chóng hoàn thành nhiệm vụ, ...
Thời gian trong game Pet Jewels Rescue nhanh chóng trôi qua, vì thế bạn hãy cố gắng thu thập thêm những chiếc đồng hồ nữa nhé. Hãy hoàn thành nhiệm vụ càng sớm khi có thể để được thưởng 3 ngôi sao vàng bạn nhé.

Nếu bạn là một fan của dòng game kim cương thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm game Pet Jewels Rescue. Game vô cùng thú vị, hấp dẫn, đặc sắc. Nào, tải game Pet Jewels Rescue và cùng thưởng thức ngay thôi.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android