Tải Game Papa Pear Saga Cho Android

Tải Game Papa Pear Saga Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Papa Pear Saga và cùng tham gia trò chơi thu thập hạt trong một khu vườn trái cây rộng lớn với thật nhiều niềm vui bạn nhé.

Đến với game Papa Pear Saga bạn sẽ làm nhiệm vụ thu thập hạt trên màn hình càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ ngắm và bắn chiếc hạt trong cỗ máy vào những chiếc hạt còn lại một cách thông minh nhất để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.
Có rất nhiều trái cây , rau quả trong game Papa Pear Saga như : cà rốt, ớt, ...chúng sẽ làm cho cuộc thử thách của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy cố gắng ghi thật nhiều điểm bằng cách thu thập những chiếc hạt lấp lánh thần kì mỗi khi chúng xuất hiện bạn nhé.
Để hoàn thành màn chơi trong game Papa Pear Saga bạn phải đạt được điểm số đề ra theo mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể ghi điểm nhiều hơn với số  lượng bắn quy định để có thể giành được 3 ngôi sao vàng xuất sắc.

Game Papa Pear Saga có nhiều màn chơi tha hồ cho bạn trải nghiệm. Game có đồ họa nhiều màu sắc, dễ thương, âm thanh vui tươi hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng tuyệt vời. Hãy tải game Papa Pear Saga và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android