Tải Game Ninja Revenge Cho Android

Tải Game Ninja Revenge Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Anh chàng ninja trong game Ninja Revenge cô gắng ngày đêm luyện võ công thật chăm chỉ mong đến ngày trả thù. Rồi cũng đến lúc, anh ta thực hiện điều đó. Một cuộc chiến không cân sức diễn ra ...

Đến với game Ninja Revenge, người chơi sẽ được hóa thân vào vai một ninja sát thủ và mang trong mình sứ mệnh trả thù những kẻ đã giết hại người thân của mình. Cuộc chiến của anh ta bắt đầu với nhiều nguy hiểm...
Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Ninja Revenge là chạy và chạy để tiêu diệt tất cả những tên cản đuờng, những kẻ thù của bạn. Bạn có thể chạy, nhảy, hay leo lên mái nhà, lăn lộn, ...dùng những tuyệt chiêu của mình để chiến đấu với kẻ thù.
Thật không đơn giản chút nào khi đối thủ của bạn vô cùng lợi hại đấy nhé. Nếu bạn không giết chúng chúng sẽ giết bạn đấy. đừng chạm vào chúng nhé, bạn sẽ phải trả giá vì điều đó đấy.


Liệu anh chàng ninja sát thủ trong game Ninja Revenge có vượt qua tất cả những kẻ thù nguy hiểm để trả thù không? Liệu anh ta có gặp phải nguy hiểm gì không? Hãy tải game Ninja Revenge và cùng bắt đầu cuộc hành trình bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android