Tải Game Ninja Cut Cut Android

Tải Game Ninja Cut Cut Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Ninja Cut Cut và bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi tương tự chém hoa quả với một phong cách cực kì mới và thú vị khi trở thành một ninja đầu bếp.

Game Ninja Cut Cut có cách chơi giống với game chém hoa quả, thay vì bạn sẽ chém hoa quả thì trong phiên bản lần này, bạn sẽ vặt lông của những con thú trên màn hình bằng cách chạm vào chúng. Cũng giống với những phiên bản trước đó, bạn sẽ vặt được lông của nhiều con vật trong cùng 1 lúc thì bạn sẽ được combo số điểm của mình lên một cách đáng kể.
Game Ninja Cut Cut có hai chế độ chơi: cổ điển và thời gian. Trong chế độ cổ điển: bạn sẽ có 3 cơ hội để chơi. Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ chặt chém, bạn không được bỏ qua bất cứ con vật nào, nào bỏ lỡ 1 con vật thì bạn sẽ mất đi 1 mạng sống. Đặc biệt nếu bạn chém trúng quả bom thì bạn sẽ dừng cuộc chơi ngay lập tức.

Trong chế độ thời gian: Bạn sẽ chơi với một thời gian quy định và cố gắng đạt điểm số cao nhất. Game Ninja Cut Cut dựa trên phiên bản game chém hoa quả kinh điển nhưng lấy hình ảnh là những con thú vui nhộn cùng với hiệu ứng hình ảnh bắt mắt chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị, hấp dẫn. Tải game Ninja Cut Cut và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android