Tải Game Ném Phi Tiêu Bottle Crash

Tải Game Ném Phi Tiêu Bottle Crash


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bottle Crash - một trò chơi ném phi tiêu cực thú vị dành cho những ai yêu thích trò chơi ngắm và bắn. Game Bottle Crash mang bạn đến một sự trải nghiệm mới với những thử thách mới. Thử thách lần này dành cho bạn là ném phi tiêu phá vỡ những chiếc chai bay bay trên màn hình. Nhiệm vụ của bạn là thế nhưng để đạt được kết quả thì không hề dễ dàng chút nào.

Trong game Bottle Crash, bạn hãy cố gắng ném trúng những chiếc chai càng nhiều càng tốt để ghi điểm. Game Bottle Crash có 3 chế độ chơi: Classic, Action, Limit. Mỗi chế độ có sự trải nghiệm khác và cũng có luật chơi thay đổi nho nhỏ.
Khi chơi ở chế độ Classic: bạn sẽ có 10 mạng sống để tham gia và bạn không được phép ném hụt chiếc chai nào cả. Mỗi chiếc ném hụt rơi xuống nghĩa là bạn sẽ bị mất đi 1 mạng sống. Ném vào những chiếc chai có hình trái tim để thêm mạng sống.
Khi chơi ở chế độ Action: Bạn sẽ chịu sự chi phối của thời gian. Bạn có khoảng thời gian là 60 giây tha hồ mà ném nhé. Bạn có thể bỏ qua những chiếc chai nhưng nếu không muốn kết thúc cuộc chơi sớm thì bạn hãy ném vào những chiếc chai hình trái tim để cộng thêm thời gian.
Khi chơi ở chế độ Limit: Bạn sẽ chơi với số lượng phi tiêu có hạn. Hết phi tiêu cuộc chơi của bạn sẽ kết thúc. Hãy ném phi tiêu vào những chiếc chai hình trái tim và bạn sẽ được thưởng thêm phi tiêu tiếp tục cuộc chơi.

Chế độ chơi nào cũng đều có những đặc trưng riêng thú vị cả. Bạn hãy thử khám phá cả ba chế độ xem nào. Hãy tải game Bottle Crash và cùng trượt ngón tay của bạn trên màn hình và chơi game nào!

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android