Tải Game Naughty Kitties Miễn Phí

Tải Game Naughty Kitties Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Đến với game Naughty Kitties và bạn sẽ làm nhiệm vụ đào tạo những chú mèo thành một phi đội lái con tàu chiến của mình chiến đấu với kẻ thủ. Khi chơi game Naughty Kitties, nhiệm vụ của bạn là đào tạo, chỉ huy những chú mèo lái con tàu không gian chiến đấu chống lại những sinh vật ngoài hành tinh đang tấn công.

Trong game Naughty Kitties, bạn sẽ không biết được con mèo nào tiếp theo làm nhiệm vụ, đôi khi chúng vượt ta khỏi sự kiểm soát của bạn. Khi chơi game Naughty Kitties, bạn sẽ chỉ huy những chú mèo nơ đỏ và nơ xanh. Đối với những chú mèo nơ đỏ làm nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù thì bạn hãy sắp xếp cho chúng một vị trí thích hợp để chiến đấu với kẻ thù. Nhiệm vụ của chúng là bắn và ngăn chặn không chó kẻ thù phá hoại còn tàu của đội.
Nhiệm vụ của những chú mèo nơ xanh là sữa chữa con tàu. Khi bạn thấy thanh HP màu xanh bên dưới màn hình cạn thì hãy chỉ huy những chú mèo nơ xanh làm nhiệm vụ nhé.
Đặc biệt, nếu bạn kết hợp 3 chú mèo cùng nơ xanh hoặc cùng nơ đỏ làm nhiệm vụ cùng lúc thì chúng sẽ có sức mạnh được tăng lên rất nhiều đấy nhé.

Trong suốt quá trình chơi game Naughty Kitties, bạn hãy cố gắng thu thập thật nhiều tiền và dùng tiền để mở khóa đào tạo những chú mèo tinh nhạy hơn và nâng cấp con tàu của mình. Game Naughty Kitties có hình ảnh và âm thanh sinh động mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị. Hãy tải game Naughty Kitties và thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android