Tải Game Mystery Castle - Lâu Đài Bí Ẩn

Tải Game Mystery Castle - Lâu Đài Bí Ẩn


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Có một lâu đài bí ẩn xa rất xa ẩn chứa rất nhiều kho báu quý giá. Truyền thuyết kể lại rằng đã có rất nhiều người tìm đến lâu đài và khám phá điều bí ẩn đó ? Bạn có muốn thực hiện một chuyến phiêu lưu đi tìm những kho báu trong lâu đài bí ẩn không? Hãy đến với game Mystery Castle và lên đường thôi nào!

Tham gia game Mystery Castle bạn sẽ hóa thân vào vai một người đi thám hiểm. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra kho báu trong mỗi màn chơi và tìm ra cánh cổng để thoát khỏi nơi đây.
Game Mystery Castle có cách chơi đơn giản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển qua từng màn chơi để thu thập toàn bộ số kim cương và làm cho cách cửa mở ra để về đích an toàn.
Để vượt qua chặng đường thử thách trong game Mystery Castle, bạn phải khéo léo tìm cách lấy những chiếc chìa khóa và mở những cánh cửa để lấy kho báu, bạn phải thật thông minh để để đẩy những ô gỗ xuống nước làm con đường tiến lên phía trước, hay bạn phải thật cẩn thận để tránh sự truy sát của những con quái vật , và cẩn thận rơi xuống những dòng nước nóng sôi sùng sục kia nhé.

Game Mystery Castle là trò chơi trí tuệ thú vị mang đến cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng, thú vị. Hãy tải game và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android