Tải Game Monkey Flight - Khỉ Tập Bay

Tải Game Monkey Flight - Khỉ Tập Bay


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Monkey Flight và đồng hành cùng những chú khỉ trong những chuyến bay nguy hiểm đầy thú vị bạn nhé. Trong một khu rừng nhiệt đới với cây xanh, nhiều hoa quả có một đàn khỉ đang tập bay. Mục đích của chúng là có thể bay thật cao và thật xa để hái được thật nhiều trái cây. Nào hãy đồng hành cùng những chú khỉ trong những chuyến bay vui nhộn này nhé.

Khi chơi game Monkey Flight, bạn sẽ phải nhập bọn với đàn khỉ và cùng họp sức để căng sợi dây đưa một chú khỉ duy nhất bay vào không trung và thu thập quả. Quá trình bay của chú khỉ kia có an toàn hay không là do bạn cả đấy.
Chú khỉ sẽ bay vào không trung và làm nhiệm vụ thu thập những quả chín như là chuối, cam, dứa, nho, ...càng nhiều càng tốt nhưng ít nhất phải đạt được mục tiêu đề ra để có thể vượt qua màn chơi.
Trên suốt đoạn đường mà khỉ ta đi qua, khỉ ta sẽ gặp phải những đàn voi - chúng sẽ giúp khỉ bay cao hơn. Bên cạnh đó, cũng có vô số những hòn đá tảng nằm ngổn ngang dưới đất, hãy cận thận nếu không khỉ ta sẽ bị va chạm vào đấy...

Game Monkey Flight có nhiều chế độ chơi cho bạn tha hồ chọn lựa. Game vui nhộn, nhẹ nhàng và mang tính thư giãn. Hãy tải game Monkey Flight và đồng hành cùng chú khỉ trong cuộc hành trình tap bay của mình nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android