Tải Game Love Puddings - Kết Nối Trái Tim

Tải Game Love Puddings - Kết Nối Trái Tim


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một trò chơi vừa ngọt ngào với những chiếc bánh Puddings vừa lãng mạn với những trái tim đỏ sẽ có mặt trong game Love Puddings. Hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game này bạn nhé.
Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Love Puddings là kết nối những mẫu bánh puddings cùng màu lại với nhau và trong đó có ít nhất 2 trái tim màu đỏ để loại bỏ chúng trên màn hình đồng thời bạn sẽ được điểm trong trò chơi thư giãn này.
Game Love Puddings sẽ mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị với nhiều màn chơi hấp dẫn. Trong game, những mẫu bánh sẽ rơi xuống từ từ và bạn sẽ cố gắng làm cho chúng biến mất càng nhanh càng nhiều càng tốt trước khi chúng biến ngập đầy.
Khi bạn kết nối nhiều mảnh bánh cùng lúc bạn sẽ tạo được combo điểm và sẽ xuất hiện một bông hoa may mắn. Hãy dùng bông hoa may mắn này để hủy bỏ nhiều mẫu bánh cùng lúc và ghi thật nhiều điểm bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ xuất hơn khi bạn thu thập được 3 ngôi sao vàng trong mỗi màn chơi của game Love Puddings đấy.
Game Love Puddings có hình ảnh đẹp mắt. Những mẫu bánh nhiều màu sắc trông rất đẹp và thu hút. Cách chơi lại đơn giản. Game chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tải game và tham gia nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android