Tải Game Labyrinth 2 Miễn Phí

Tải Game Labyrinth 2 Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Labyrinth 2 - một trò chơi trí tuệ dành cho những ai yêu thích dòng game này. Bạn có muốn đồng hành cùng taiarmy3.com và khám phá tựa game Labyrinth 2 không? Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Labyrinth 2 là điều khiển hòn bi di chuyển về lỗ chính xác trong thời gian ngắn nhất có thể.

Nhiệm vụ của bạn trong game Labyrinth 2 sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi trên đường đi bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật như: những hố đen có thể nuốt chửng hòn bi bất cứ lúc nào, những thanh gỗ chắn, những vật cản, những thanh nam châm, các ổ khóa, ....Đặc biệt mỗi màn chơi được xem như là một mê cung mà bạn phải khó khăn lắm mới tìm được đường ra về đích.
Trong game Labyrinth 2, người chơi phải thật khéo léo để có thể di chuyển hòn bi về đích tránh khỏi những thanh gỗ di chuyển có thể làm hòn bi biến mất bất cứ lúc nào, hay người chơi phải khéo léo mở khóa những đường đi để có thể tìm ra lối đi tốt nhất, ...
Game Labyrinth 2 có lối chơi đơn giản cùng với hình ảnh đẹp mắt. Game được thiết kế với hình ảnh không gian 3 chiều mang đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tải game Labyrinth 2 và cùng thử sức với trò chơi trí tuệ này nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android