Tải Game Kitty Ninja Miễn Phí

Tải Game Kitty Ninja Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đồng hành cùng Kitty Ninja trong game Kitty Ninja để tham gia một cuộc hành trình chiến đấu đầy nguy hiểm và hấp dẫn bạn nhé. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Kitty Ninja là sử dụng những tuyệt chiêu của một ninja đặc biệt là chạy và chạy để tiêu diệt những kẻ thù đứng phía trước. Vũ khí của ninja mèo là một khẩu súng có thể bắn ra liên tục những làn đạn hạ gục đối phương.
Đến với game Kitty Ninja, bạn sẽ điều khiển ninja mèo sang trái, sang phải để tránh kẻ thù đồng thời tiêu diệt họ. Nếu người bạn đồng hành của bạn chạm vào kẻ thù thì cũng có nghĩa là bạn sẽ phải dừng cuộc chơi đấy.
Trên suốt cuộc hành trình chiến đấu, Ninja mèo có thể thu thập những vật phẩm bổ trợ cho mình như: bánh mì, tiền vàng, phép thuật, ...Ninja có thể sử dụng phép thuật để tăng vận tốc của mình hay biến đổi như một tên lửa, sử dụng tuyệt chiêu. Sử dụng tiền vàng thu thập được để nâng cấp vũ khí của mình, mở rộng gia tộc, và những quyền hạn đặc biệt khác.
Kẻ thù của ninja mèo trong game Kitty Ninja cũng không phải tầm thường đâu nhé. Đa số bọn chúng là những gà trống ác chiến. Chúng xếp thành hàng cản trở bước tiến của ninja mèo. Bên cạnh đó, còn xuất hiện những kẻ thù nguy hiểm hơn, lợi hại hơn như: gấu thuốc nổ, mèo sát thủ, đặc biệt là những thỏ tên lửa - chúng tấn công thần tốc vô cùng nguy hiểm...
Game Kitty Ninja được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt. Nhân vật vô cùng dễ thương, đáng yêu. Hình ảnh đẹp, đầy màu sắc. Âm thanh của game thì sôi nổi, vui tươi. Tất cả những điểm này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm vô cùng thú vị, hấp dẫn. Hãy tải game Kitty Ninja và thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android