Tải Game JungleBell Cho Android

Tải Game JungleBell Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game JungleBell và bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản mới của game kim cương khi tham gia vào một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị khám phá khu rừng huyền bí... Đến với game JungleBell bạn sẽ có cơ hội khám phá một chiếc bản đồ kì bí dẫn dắt bạn vào những chặng đường hấp dẫn. Nào, cùng taiarmy3.com khám phá tựa cuộc hành trình này bạn nhé.

Game JungleBell có lối chơi của game kim cương, nhiệm vụ của bạn là kết nối những hình ảnh giống nhau lại với nhau theo hàng ngang, hàng dọc từ 3 hình trở lên trong thời gian sớm nhất có thể.
Trong game JungleBell, ngoài nhiệm vụ kết nối những hình ảnh giống nhau như những chiếc chuông, những con vật ngộ nghĩnh dễ thương, những chiếc nón, ...để ghi điểm, bạn còn phải phá vỡ những ô vuông bị đóng băng thông qua việc kết nối thì mới có thể hoàn thành màn chơi.
Game JungleBell là trò chơi có tính thời gian, vì thế bạn phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ trước khi thời gian trôi qua. Điểm số cũng như kết quả của bạn sẽ được tính dựa trên những ngôi sao vàng mà bạn đạt được. Thời gian càng ít bạn sẽ có cơ hội nhận được 3 ngôi sàng vàng.
Để có thể nhanh chóng vượt qua từng màn chơi, bạn có thể sử dụng những quyền trợ giúp như bom nổ, đổi bàn, chỉ dẫn, tia chớp, ...để đạt được điểm số thật cao nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android