Tải Game Jump Robot: Space Adventure

Tải Game Jump Robot: Space Adventure


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú Robot trong game Jump Robot: Space Adventure đang có kế hoạch làm một chuyến bay vào không gian. Hành trình vào không gian vô cùng nguy hiểm, bạn hãy đồng hành cùng chú ấy trong cuộc phiêu lưu hấp dẫn này nhé.

Game Jump Robot: Space Adventure mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời khi được đồng hành cùng chú robot bay vào không gian, ngắm không gian bao la, cảm nhận độ cao, ...Trong suốt quá trình, chú robot phải làm nhiệm vụ thu thập nhiều tiền vàng, đặc biệt càng lên cao sẽ có rất nhiều kim cương và vật phẩm quý giá, ...
Điểm số trong game Jump Robot: Space Adventure được tính tỉ lệ thuận với quãng đường mà chú robot đi được. Bạn có thể nhìn vào bản đồ đường đi bên dưới màn hình.
Không gian mênh mông, bao la với muôn vàn nguy hiểm. Chuyến đi của robot sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đôi lúc, cậu ấy cũng đuối sức. Những lúc ấy, bạn hãy ghé vào cửa hàng và mua một số vật phẩm nâng cấp như tốc độ, khinh khí cầu, ...để chuyến hành trình được xa hơn, cao hơn nhé.


Hãy tải game Jump Robot: Space Adventure và đồng hành cùng Robot để có một chuyến phiêu lưu vào không gian vô cùng thú vị, lôi cuốn bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android