Tải Game Jump Blob Jump 2 Android

Tải Game Jump Blob Jump 2 Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một game động với chú nhóc Blob vui nhộn, nhí  nhảnh trong game Jump Blob Jump 2. Những mệt mỏi của bạn sẽ được xua tan đi nhanh chóng nếu ban tham gia chơi game hay này. Có đáng tin không nhỉ ? Chơi ngay để biết và cảm nhận.

Trong game Blob đóng vai trò như một máy bay phản lực bay lên cao để gặt hái những quả bóng tròn xinh xắn kia. Chú sẽ khó có thể bay lên cao và đem lại nhiều thành quả được. Cần có một bàn tay giúp đỡ của bạn. Bạn sẵn sàng ra tay chứ. Thế thì nhanh hòa nhập  vào thế giới vui nhộn này.
Chỉ cần nghiêng màn hình và chạm vào để điều khiển chú nhóc Blob để hái thật nhiều những quả bóng đáng yêu này.  Chú cần có những bệ nghỉ ngơi vì thế bạn nên điều  khiển chú đến những mảng cỏ màu xanh lấy hơi để tiếp tục bay cao.
Bên cạnh đó bạn có những sự trợ giúp thú vị để công cuộc gặt hái đạt kết quả cao hơn. Chạm vào những biểu tượng trên màn hình để chọn sự trợ giúp từ chúng. Tên lửa hay dụng cụ tăng tốc. Cuộc chơi bắt đâu thú vị hơn rồi đấy. Nhanh tay và tinh mắt hơn để dành chiến thắng chung cuộc nào.
Bay càng cao, thu nhiều bóng là bạn đang đi dần đến thành công trong game Jump Blob Jump 2. Chú cũng khá nhí nhảnh và dễ thương đó chứ. Dù bay cao hay thấp, nhặt ít hay nhiều bóng, khuôn mặt chú luôn tươi tỉnh và đáng yêu. Một thái độ lạc quan tích cực. Học hỏi theo chú nhé.

Game hay khó có thể bỏ qua. Nhanh tay tải game Jump Blob Jump 2: Cùng nhảy với Blob về máy, cùng nhặt bóng và xua tan mệt mỏi nào. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android