Tải Game Joining Hands 2 Cho Android

Tải Game Joining Hands 2 Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Joining Hands 2 và giúp đỡ những Peablins được hạnh phúc trong một trò chơi trí tuệ, đầy tính sáng tạo bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Joining Hands 2 là giúp những Peablins được nắm tay với nhau, không để cho một cánh tay nào của Peablins bị lẻ. Hoàn thành nhiệm vụ giúp Peablins vui vẻ hạnh phúc và thu thập những ngôi sao vàng bạn sẽ hoàn thành từng màn chơi một cách xuất sắc.
Ở những màn chơi sau trong game Joining Hands 2, sẽ xuất hiện những Peablins già, Peablins đá quý, ...Chúng sẽ có thể là những cản trở, hoặc thuận lợi cho bạn. Chẳng hạn, những Peablins già sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi chúng không thể di chuyển được những cánh tay, những Peablins đá quý thì có thể di chuyển vào những ô đá, ...
Joining Hands 2 - trò chơi trí tuệ dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh. Game có hình ảnh vui nhộn, dễ thương. Âm thanh của game vui vẻ, ...

Game Joining Hands 2 có nhiều cấp độ với nhiều thử thách. Bạn hãy tải game Joining Hands 2 và tham gia game để mở khóa từng cấp độ khám phá trò chơi này nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android