Tải Game Jewel Stacker Cho Android

Tải Game Jewel Stacker Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nếu bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng, nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi vật lí với những viên kim cương nhiều màu sắc thì bạn hãy đến với game Jewel Stacker và cùng tham gia trò chơi xếp kim cương trí tuệ này đi nhé.

Game Jewel Stacker mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng thú vị. Khác với trò chơi kim cương cổ điển, cách chơi của game Jewel Stacker khác hẳn. Người chơi sẽ sắp xếp những viên kim cương nhiều màu lấp lánh, những khối đá quý với nhiều hình dạng khác nhau trên một bệ đỡ để chúng không rơi xuống đất.
Những viên kim cương trong game Jewel Stacker có nhiều hình dạng khác nhau nên bạn hãy khéo léo xếp chúng sao cho chúng không được rơi ra bên ngoài nhé. Sau khi xếp xong trong thời gian 5 giây mà không có viên kim cương nào rơi xuống đất nghĩa là bạn đã hoàn thành màn chơi rồi đấy.
Game Jewel Stacker có cách chơi đơn giản nhưng bạn không dễ vượt qua màn chơi đâu nhé. Những viên, khối kim cương xuất hiện theo thứ tự nên bạn sẽ không có quyền hoán đổi vị trí của chúng. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đặt chúng vào vị trí nhé.

Jewel Stacker - một trò chơi xếp kim cương gây nghiện. Hãy tải game Jewel Stacker và thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android