Tải Game Jetpack Jinx Cho Android

Tải Game Jetpack Jinx Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Jetpack Jinx và đồng hành cùng Jinx trong cuộc hành trình bay vào không gian vô cùng thú vị và hấp dẫn bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Jetpack Jinx là giúp Jinx thu thập thật nhiều đá quý để tạo năng lượng và bay vào không gian. Cuộc hành trình của bạn dài hay ngắn là còn tùy thuộc vào số lượng đá quý mà bạn thu thập được nhiều hay ít đấy.
Tham gia vào cuộc hành trình trong game Jetpack Jinx bạn sẽ được cảm nhận cảm giác bay, bay thật cao nhưng bạn cũng đừng quên tránh những chướng ngại vật nhé. Hãy cẩn thận! Những tảng đá to, những sinh vật như cú, chim, ...cành cây, ...có thể làm bạn mất phương hướng và rơi tự do đấy.
Để có được một cuộc hành trình thú vị, một chuyến bay thành công, bạn hãy cố gắng thu thập những viên đá quý x2 để ghi điểm nhiều hơn, thu thập những trái tim đỏ để thêm mạng sống, thu thập những hộp quà, những phần thưởng, ... hay đặc biệt là một cơn mưa đá quý tha hồ cho bạn thu thập và tiếp thêm năng lượng nhé.

Game Jetpack Jinx có màu sắc rực rỡ, âm thanh vui tươi sẽ là sự lựa chọn thú vị dành cho bạn đấy. Hãy tải game Jetpack Jinx và bay cùng Jinx bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android