Tải Game Jellyflug - Thế Giới Vi Khuẩn

Tải Game Jellyflug - Thế Giới Vi Khuẩn


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Jellyflug và đồng hành cùng Grash trong cuộc hành trình thú vị khi đối mặt với rất nhiều vi khuẩn trong chính căn bếp... Grash - một sinh vật kì lạ sở hữu một siêu năng lực kì lạ. Cậu ta có thể phun một chất nhờn vào đối phương và làm chúng biến mất. Một hôm, cậu ta làm một cuộc hành trình vào thế giới vi khuẩn...

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Jellyflug là điều khiển cậu bạn Grash di chuyển qua những địa hình khác nhau, tiêu diệt những con vi khuẩn khác để thu thập điểm số. Với những kẻ thù mạnh hơn, Grash sẽ dùng tuyệt chiêu của mình để chiến thắng đối thủ...
Những địa hình mà cậu bạn Grash đi qua rất nguy hiểm, cậu ấy không chỉ tránh sự tấn công của vi khuẩn mà còn tránh không được rơi xuống nước nữa nhé.
Người chơi game Jellyflug có thể điều khiển nhân vật bằng cách chạm vào mũi tên trái/phải/lên để di chuyển Grash sang trái/phải hay nhảy. Những động tác này sẽ giúp cậu bạn vượt qua những địa hình khác nhau.

Vì Grash không thể ở dưới nước nên cậu ấy cần sự trợ giúp của một người bạn. Ở trên lưng của người bạn, cậu ấy vẫn có thể làm nhiệm vụ của mình nữa đấy. Nào, hãy tải game Jellyflug và đồng hành cùng Grash trong cuộc hành trình thú vị, hấp dẫn này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android