Tải Game Infinity jewel Free v1.0.7

Tải Game Infinity jewel Free v1.0.7


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn đã từng là một cao thủ của trò chơi game kim cương? Bạn có muốn tham gia game Infinity jewel Free và chinh phục những chướng ngại trong game để lặp lại kỉ lục không?

Game Infinity jewel Free là phiên bản mới của game kim cương với những tính năng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Infinity jewel Free là kết nối những viên kim cương giống nhau theo hàng dọc hay hàng ngang từ 3 trở lên để loại bỏ chúng.
Thử thách trong game Infinity jewel Free là bạn sẽ chơi với chế độ có tính thời gian. Bên cạnh đó, game cũng có những thử thách khác như : có một số viên kim cương mà bạn không thể di chuyển.
Để chinh phục những thử thách trong game Infinity jewel Free bạn sẽ được quyền trợ giúp khi di chuyển những viên kim cương đặc biệt. Khi đó, bạn có thể tạo ra những tia sét màu, hay những ngôi sao, ...có khả năng phá hủy những viên kim cương cùng hàng hay một khu vực lân cận.


Infinity jewel Free thu hút người chơi không chỉ bởi lối chơi cổ điển mà còn với hiệu ứng hình ảnh sôi nổi đẹp mắt. Hãy tải game Infinity jewel Free và cùng thưởng thức trò chơi kim cương huyền thoại này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android