Tải Game Hoa Quả Vui Nhộn Swiped Fruits

Tải Game Hoa Quả Vui Nhộn Swiped Fruits


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Tham gia game Swiped Fruits, tham gia trò chơi kết nối hoa quả vui nhộn bạn nhé. Đến với game Swiped Fruits bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi thú vị với rất nhiều hoa quả cùng những chú khí dễ thương và những người rừng phi thường....

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Swiped Fruits là kết nối những hoa quả giống nhau lại với nhau trong vô số những hoa quả để ghi thật nhiều điểm trong trò chơi này.
Bạn sẽ dùng những quyền trợ giúp như : kết nối hoa quả và chú khỉ để phá vỡ một nhóm trái cây, hay mỗi khi xuất hiện người rừng, bạn hãy nhanh tay kết nối anh ta với hoa quả để anh ta giúp bạn mang về thật nhiều hoa quả. Đây cũng chính là cách để bạn ghi được thật nhiều điểm trong game Swiped Fruits đấy.
Game Swiped Fruits có nhiều chế độ chơi : CLASSIC, FRUIT MANIA, TIMEATTACK , SCORE PANIC, CONTINUOUS. Mỗi chế độ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm khác nhau với những thử thách khác nhau. Hãy chọn cho mình một chế độ và cùng trải nghiệm nhé.


Swiped Fruits là phiên bản mới với tính năng mới có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, vui tươi. Âm thanh của game sôi nổi. Lối chơi đơn giản. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tải game Swiped Fruits và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android