Tải Game Hidden Objects Quest Android

Tải Game Hidden Objects Quest Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn tham gia game Hidden Objects Quest để khám phá những bức tranh đẹp không? Bạn có muốn thử kiểm tra xem mắt mình tinh đến đâu không?

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Hidden Objects Quest là tìm ra những đồ vật đã bị ẩn giấu trong bức tranh theo từng mức độ cũng như thách thức khác nhau.
Game Hidden Objects Quest mang đến cho bạn sự thử thách khả năng quan sát vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải tập trung và có trí nhớ tốt để hoàn thành yêu cầu của trò chơi này đấy. Những đồ vật trong game sẽ nằm rải rác khắp nơi trong những ngôi nhà, trong những rừng cây, hay ẩn giấu sau những đồ vật khác khiến bạn khó có thể nhìn ra đấy nhé.
Thử thách trong game Hidden Objects Quest khó vượt qua bởi nhiều cấp độ khác nhau. Khi thì bạn sẽ nhìn đồ vật và tìm ra, khi thì bạn nhận dạng đồ vật và tìm ra chúng, khi thì bạn phải tìm ra chúng và chạy đua với thời gian cho phép, ...

Game Hidden Objects Quest có nhiều cấp độ chơi, mỗi cấp độ là một sự thử thách khác nhau thú vị và hấp dẫn. Hãy tải game Hidden Objects Quest và cùng kiểm tra trí nhớ và thử khả năng quan sát của bạn đi nào.

Tải Game Về Máy


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android