Tải Game Happy Forest: Match 3 Game v1.2

Tải Game Happy Forest: Match 3 Game v1.2


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nông trại trong game Happy Forest đang đến mùa thu hoạch. Có rất nhiều gia súc và cây trồng đang chờ thu hoạch và đem bán. Bạn hãy đến với game Happy Forest và tham gia trò chơi kim cương cổ điển để trở thành một nhà nông thực thụ đi nào!

Đến với game Happy Forest, người chơi sẽ kết nối những hình ảnh giống nhau lại với nhau theo hàng ngang hay hàng dọc từ 3 hình trở lên để thu hoạch chúng.
Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi của game Happy Forest là thu hoạch được số nông sản đúng theo quy định với số lượt di chuyển là có giới hạn. Hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc bạn sẽ nhận được thêm 3 ngôi sao vàng thành tích.
Sau mỗi màn chơi, bạn cũng có thể mở khóa thêm những vật phẩm hỗ trợ bên dưới như : xẻng, đám mây phép thuật, ...sẽ giúp bạn thu hoạch nông sản được nhanh và nhiều hơn.

Để đạt được thành tích cao trong game Happy Forest và trở thành một phú nông tài ba, bạn hãy cố gắng kết nối nhiều hình ảnh giống nhau cùng lúc nhé. Việc làm này sẽ giúp bạn nhân đôi , nhân ba, nhân bốn, ...thành tích đấy nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android