Tải Game Grumble & Piccolo's FishingTrip

Tải Game Grumble & Piccolo's FishingTrip


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Grumble và Piccolo là 1 cặp đôi chim cánh cụt chuyên hành nghề đánh bắt cá. Hằng ngày, Grumble và Piccolo phải tìm đủ lượng cá để cung cấp cho những khách hàng kỳ quặc như 1 con bồ nông lười biếng hay 1 chú cá mập háu ăn,…Nếu không, rắc rối sẽ xảy ra và không ai có thể lường trước được hậu quả...

Khi chơi game Grumble & Piccolo's FishingTrip, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ kết nối những con vật giống nhau thành hàng ngang hay hàng dọc từ 3 con trở lên để thu thập chúng cho đủ số lượng đã yêu cầu tùy theo ngày nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong game Grumble & Piccolo's FishingTrip hết sức vất vả vì game có tính thời gian đấy nhé. Bạn phải thu thập đủ số lượng cá theo yêu cầu trước thời gian mới tiếp tục cuộc hành trình của mình được. Cố lên nhé!
Để có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trong game Grumble & Piccolo's FishingTrip bạn hãy cố gắng kết nối nhiều hình giống nhau cùng lúc để tạo ra những mẻ lưới, những vật phẩm đánh bắt, ...chúng sẽ giúp bạn đánh bắt được nhanh hơn đấy.
 
Grumble & Piccolo's Fishing Trip! là 1 tựa game Match-3 với lối chơi sáng tạo. Bên cạnh đó, bối cảnh nhiều màu sắc và cực kỳ vui nhộn cũng là điểm cộng giúp cho Grumble & Piccolo's Fishing Trip! tỏa sáng…Nào, hãy tải game Grumble & Piccolo's FishingTrip và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android