Tải Game Grooh - Chú Chuột Dễ Thương

Tải Game Grooh - Chú Chuột Dễ Thương


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn hãy tham gia game Grooh và giúp Grooh - một chú chuột vô cùng đáng yêu giải các câu đố trong mỗi căn phòng của lâu đài để tìm ra kho báu của mình nhé! Grooh là một chú chuột dễ thương, hơi ục ịch và lười biếng, có vẻ ngoài gần giống pikachu, đặt biệt thích ăn dứa. Một ngày Grooh quyết định khám phá một kho báu bị lãng quên trong lâu đài cổ Feilong. Tin đồn nói rằng trong kho báu đó chất đầy dứa ngon. Và cuộc hành trình của cậu ấy bắt đầu ...

Khi chơi game Grooh, bạn sẽ điều khiển cậu bạn vượt qua những thử thách trên đường và tiến về cánh cửa ở cuối mỗi màn chơi. Người chơi có thể sử dụng các chiếc hộp, cổng di chuyển, trượt trên băng hay cẩn thận với thuốc nổ, ...để giúp Grooh mở khóa các căn phòng.

Game Grooh có nhiều cấp độ cho bạn trải nghiệm. Những cấp độ về sau càng khó khăn hơn. âm nhạc vui nhộn, đồ họa đẹp, chi tiết hình ảnh dễ thương là những ưu điểm của game Grooh hứa hẹn mang đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy tải game Grooh và đồng hành cùng cậu bạn đáng yêu này đi nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android