Tải Game The Great Escape Cho Android

Tải Game The Great Escape Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Jack Pott một chàng trai mê cờ bạc trong game The Great Escape. Vì quá ham mê cờ bạc, anh ta đã bị nợ một khoảng khổng lồ không có khả năng chi trả. Thế là anh ta nghĩ ra một kế hoạch điên rồ - cướp tiền. Nhưng chẳng may kế hoạch bị bại lộ và anh ta đang đối mặt với sự truy đuổi của cảnh sát. Cuộc rượt đuổi bắt đầu.

Khi chơi game The Great Escape bạn sẽ hóa thân vào vai anh chàng Jack và lái chiếc xe của mình tránh khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trên đường phố.
Bạn sẽ lái chiếc xe một cách an toàn vượt qua sự truy đuổi của những chiếc xe cảnh sát phía sau và tránh va chạm với những chiếc xe khác đang bon bon chạy trên đường. Ngoài ra, bạn còn phải làm nhiệm vụ thu thập vật phẩm trên đường nữa nhé.
Những vật phẩm mà bạn có thể thu thập được như : thanh chắn bảo vệ, những trái tim đỏ tăng sức khỏe, những quả bom phát nổ, những tia sét tăng vận tốc, ...Và bạn có thể dùng chúng để thực hiện cuộc chạy trốn được an toàn hơn đấy nhé.
Hãy chú ý thanh sức khỏe trên cùng nhé. Khi nó cạn nghĩa là bạn sẽ phải dừng cuộc chơi đấy. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vào cửa hàng và quay số may mawns vật phẩm nữa đấy.

Một cuộc rượt đuổi ngoạn mục đầy kịch tích có trong game The Great Escape. Hãy tải game và trải nghiệm bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android