Tải Game Grandpa's Table HD Cho Android

Tải Game Grandpa's Table HD Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trong một lâu đài, có một chiếc bàn kì diệu - nơi mà cất giữ rất nhiều những viên đá quý nhiều màu. Nhưng những viên đá quý này lại được cài vào một hệ thống. Bạn có muốn sở hữu những viên đá quý và tận mắt chứng kiến chiếc bàn kì diệu đó không? Hãy đến với game Grandpa's Table HD bạn nhé.

Game Grandpa's Table HD là một tựa game giải đố hấp dẫn. Khi chơi game nhiệm vụ của bạn là xếp những viên đá quý cùng màu lại với nhau để mở khóa chúng. Nhiệm vụ của bạn sẽ thật xuất sắc nếu bạn nhận được 3 ngôi sao vàng đấy nhé.
Vì là một game trí tuệ nên nhiệm vụ của bạn không dễ dàng chút nào. Nhưng viên đá quý sao khi được sắp xếp lại gần nhau chúng sẽ không thể di chuyển được, hay chúng chỉ có thể di chuy
ển từ điểm đầu đến điểm cuối mà không thể dừng lại được, ...Điều này sẽ gây bất lợi cho bạn đấy. Hãy cố gắng đưa những viên đá quý về vị trí có những ngôi sao nhé.

Những viên đá quý được xếp gần nhau chúng sẽ lật sang mặt khác, và bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Game Grandpa's Table HD có nhiều cấp độ với nhiều thử thách thách đố trí thông minh của bạn. Hãy tải game Grandpa's Table HD và cùng khám phá chiếc bàn kì diệu bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android