Tải Game Get The Nut - Nhặt Hạt Dẻ

Tải Game Get The Nut - Nhặt Hạt Dẻ


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú sóc tội nghiệp trong game Get The Nut đang vất vả nhặt hạt dẻ. Chú sóc cần sự giúp đỡ của bạn ! Hãy giúp chú sóc dễ thương này nhặt những hạt dẻ bạn nhé.

Hãy thật cẩn thận vì hành trình tìm lại hạt dẻ không hề đơn giản, bạn sẽ phải qua nhiều địa hình khó khăn khác nhau cùng thời tiết khắc nghiệt và phải tránh những động vật hoang dã !
Khi chơi game Get The Nut bạn có thể di chuyển chú sóc và các nhân vật khác trong game sao cho chú sóc có thể an toàn nhặt được hạt dẻ và kết thúc màn chơi. Nhiệm vụ của bạn sẽ thật xuất sắc nếu bạn có số lượt di chuyển ít nhất có thể. 3 hạt dẻ cho mỗi màn chơi xuất sắc đấy bạn ạ.
Trong game Get The Nut, những chú chuột không làm tổn thương bạn, nhưng chúng có thể đánh cắp hạt dẻ của bạn. Vì thế, đừng cho chúng lại gần hạt dẻ nhé. Những động vật khác như: chó sói, trâu rừng, sư tử, ... không ăn hạt dẻ nhưng lại có thể làm bạn bị mất mạng, vì thế hãy tránh xa chúng bạn nhé.

Game Get The Nut mang đến cho người chơi sự trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi bạn đồng hành cùng sóc con bạn sẽ có cơ hội trải qua nhiều địa hình khác nhau từ những khu rừng nhiệt đới đến những cánh đồng đầy tuyết, hay những vùng đất hoang dã, ...

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android