Tải Game Garden Mania Cho Android

Tải Game Garden Mania Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn có muốn tham gia game Garden Mania và tham gia chiến dịch thu hoạch hoa quả trong một khu vườn ngập tràn tiếng cười và niềm hạnh phúc không nào?

Game Garden Mania mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. Garden Mania là sự kết hợp của game kim cương và game nông trại. Khi chơi game Garden Mania bạn sẽ làm nhiệm vụ là thu hoạch cây trồng bằng một trò chơi kim cương quen thuộc, vui nhộn.
Trong mỗi màn chơi của game Garden Mania, bạn sẽ làm nhiệm vụ là thu hoạch số cây trồng, hoa quả theo mục tiêu đã đề ra nhưng với số lượt di chuyển là có hạn. Nhiệm vụ của bạn sẽ không quá khi có những sự trợ giúp như, bạn có thể kết nối nhiều hoa quả để tạo ra nhân 2, nhân 3, hay nhờ cô bé dễ thương giúp đỡ, ...
Kết thúc mỗi màn chơi của game Garden Mania bạn sẽ thu thập được thật nhiều tiền vàng. Bạn có thể dùng tiền vàng để mua chiếc xẻng, chiếc thùng, mua xe, ...để mau chóng hoàn thành nhiệm vụ hơn và điểm số được tăng cao hơn đấy.

Game Garden Mania có hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Hoa quả trong game đầy màu sắc. Nào, tải game Garden Mania và cùng thưởng thức tựa game hấp dẫn này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android