Tải Game Fruit Sorter Extreme

Tải Game Fruit Sorter Extreme


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Nhiệm vụ của bạn trong game Fruit Sorter Extreme là sắp xếp những loại trái cây theo yêu cầu vào từng chiếc khay đựng một cách nhanh chóng khi chúng chạy qua mặt bạn. Nhiệm vụ của bạn sẽ không dễ dàng vì có nhiều loại trái cây trên màn hình và bạn chỉ nên xếp những quả theo yêu cầu thôi nhé.

Nếu bạn thu thập cùng lúc nhiều quả thì bạn sẽ được cộng điểm, nhân số điểm của bạn lên. Nhưng cũng không phải dễ dàng, vì nếu bạn mải mê nhặt 1 loại trái cây thì bạn sẽ bỏ lỡ những loại khác và như thế bạn sẽ bị game over vì không hoàn thành nhiệm vụ.
Để có thêm mạng sống trong game Fruit Sorter Extreme, bạn hãy thu thập thật nhanh và thật nhiều. Nhanh tay và lẹ mắt bạn sẽ ghi được số điểm cao trong trò chơi này. Cứ mỗi 8 quả trong cùng 1 loại được xếp vào 1 hộp bạn sẽ được cộng thêm 1 mạng sống đấy.
Cách chơi game Fruit Sorter Extreme cũng thật đơn giản, bằng chỉ cần lướt nhẹ ngón tay lên màn hình và kết nối những trái cây cùng loại và di chuyển chúng đến chiếc giỏ đựng thật nhanh nhẹn là được.

Trò chơi Fruit Sorter Extreme đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn và có trí nhớ tốt, vì mỗi lần chơi bạn sẽ được giao nhiệm vụ nhặt những loại quả khác nhau. Thú vị và hấp dẫn! Hãy tải game Fruit Sorter Extreme và cùng trải nghiệm trò chơi này nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android