Tải Game Fruit Slasher 3D

Tải Game Fruit Slasher 3D


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trò chơi chém trái cây Fruit Ninja khi ra đời đã làm điên đảo thế giới game di động và thu được một lượng tải khá cao. Tiếp nối những sự thành công đó, các nhà sản xuất game mobile không ngừng đưa ra những game chém trái cây mới với nhiều tính năng hơn, âm thanh, đồ hòa tuyệt vời hơn. Có thể kể đến ở đây là game Fruit Slasher 3D. Và bây giờ, bạn hãy nhanh tay khám phá sự hấp dẫn vô cùng của nó đi nào.

Game với đồ họa 3D vô cùng bắt mắt lại thêm tất cả những gì thuộc về nó đều hấp dẫn. Bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tham gia vào trò chơi này. Những khi mệt mỏi hãy chơi ngay game Fruit Slasher 3D và bạn sẽ như xóa bỏ được stress. Mau tải game Fruit Slasher 3D về điện thoại và chặt chém những trái cây chín mọng kia.
Chỉ cần chạm tay, kéo qua màn hình để chém những trái cây này cho nó nát ra nhé. Rất nhiều những loại trái cây quen thuộc bay ra trước mắt bạn. Hãy thật nhanh tay lên nào. Bạn sẽ có 4 mạng để chơi 1 vòng trong game này. Đừng để bất cứ một trái cây nào rơi xuống nếu như bạn không muốn mất mạng chơi. Chém thật nhanh và được nhiều để hưởng combo điểm nhé.

Cùng với đó, khi chơi game Fruit Slasher 3D này, bạn cần phải cẩn trọng vì có những con chó bông, nếu như chém vào nó thì bạn cũng mất mạng chơi đấy. Bên cạnh đó, còn có những trái cây bằng vàng hay nhưng bịch tiền... bạn sẽ thu được một số lượng khủng tiền xu nếu chém được chúng. Cùng có một trái thơm mang tính chất là dừng tính mạng đi 1 khoảng thời gian, chém được nó thì bạn sẽ không phải lo đến việc chém hụt trái cây vì nó sẽ dừng không tính mạng. Nhưng chỉ trong 1 thời gian ngắn thôi sẽ trở lại như cũ đấy.
Nhìn những trái cây chín mọng bay ra và bị bạn chém tan nát trông thật đẹp mắt quá. Hãy nhanh tay chém thật là nhanh đi nhé. Hãy tưởng tượng mỗi lần bạn chém trái cây cũng như việc bạn đang xóa bỏ đi những mệt mỏi trong người. Vì vậy hãy chém thật nhanh lên đi nào.

Đến với trò chơi Fruit Slasher 3D này bạn sẽ thấy thật khoái trong người đấy. Đây là một game dễ gây nghiện cho người chơi, rất có thể một khi bạn chơi rồi thì bạn sẽ khó lòng mà dứt ra được đấy. Hãy cùng download game Fruit Slasher 3D về điện thoại và bắt đầu cuộc chặt chém những trái cây đi nào. Vô cùng hấp dẫn, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội được sở hữu trò chơi này.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android