Tải Game Fruit and Worms Trable

Tải Game Fruit and Worms Trable


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trò chơi kim cương từ lâu đã quá quen thuộc và phổ biến đối với chúng ta. Những nhà phát triển game luôn mong muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt voi nhất, vì thế mà có nhều phiên bản game kim cương ra đời, Fruit and Worms Trable là một trong số đó.

Game Fruit and Worms Trable là phiên bản cũ của game kim cương với lối chơi quen thuộc, nghĩa là bạn sẽ kết nối những hình ảnh giống nhau theo hàng ngang hay hàng dọc từ 3 hình trở lên để loại bỏ chúng trên màn hình và ghi điểm.
Trong game Fruit and Worms Trable người chơi bắt đầu trò chơi và kết thúc trong 4 phút. Trong khoảng thời gian này, bạn phải kết nối thật nhiều để ghi điểm. Nếu bạn chưa tìm được cặp kết nối trong thời gian quá lâu thì hệ thống sẽ tự chỉ ra cặp cần tìm cho bạn.

Fruit and Worms Trable với hình ảnh là những hoa quả vui nhộn, cũng những chú sâu ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, đây là phiên bản cũ nên hệ thống âm thanh và hiệu ứng âm thanh chưa đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Nhưng đối với những ai là fan của dòng game kinh điển này thì trò chơi vẫn là sự trải nghiệm không tồi.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android