Tải Game Forest Mania: Match 3 Game v1.3

Tải Game Forest Mania: Match 3 Game v1.3


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Có rất nhiều loài động vật dễ thương và đáng yêu đang bị mắc kẹt trong khu rừng. Bạn hãy tham gia game Forest Mania và giúp chúng một tay nhé.

Nhiệm vu của bạn khi chơi game Forest Mania là kết nối những con thú rừng giống nhau để tạo nên sức mạnh và giải thoát. Game có cách chơi đơn giản của game kim cương nghĩa là bạn sẽ kết nối những con vật giống nhau theo hàng ngang hay hàng dọc với số lượng từ 3 trở lên.
Game Forest Mania thú vị khi có thêm tính năng giới han số lượng di chuyển. Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ giải cứu những động vật theo quy định với số lượt di chuyển, đây cũng chính là thử thách dành cho bạn trong mỗi màn chơi.
Muốn nhanh chóng vượt qua level và đạt điểm cao trong game Forest Mania bạn phải cố gắng tạo nên những phản ứng dây chuyền và đặc biệt là mở khóa những vaat phẩm hỗ trợ bên dưới để có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và thu thập được 3 ngôi sao vàng.

Hãy tải game Forest Mania và tham gia cuộc hàn trình khám phá khu rừng thú vị qua những vùng đất khác nhau với những màn chơi hấp dẫn, lôi cuốn.
Tải Game Về Máy

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android