Tải Game Flying Cute Ninja Animals

Tải Game Flying Cute Ninja Animals


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú gấu trong game Flying Cute Ninja Animals đang tập luyện để trở thành một ninja thật thụ. Thử thách cuối cùng của chú ta là phải sử dụng tuyệt bay để thu thập thực phẩm trên một dòng sông. Bạn hãy giúp chú ta một tay nhé.

Đến với game Flying Cute Ninja Animals nhiệm vụ của bạn là vẽ những sợi dây văng làm thành những chiếc cầu tạm thời trên mặt nước để ninja gấu có thể di chuyển an toàn và hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Thu thập trái cây, thực phẩm treo lở lửng trên dòng sông không phải là chuyện dễ dàng đâu nhé, bởi vì ninja gấu của chúng ta không biết bơi. Vì thế, hãy khéo léo vẽ những chiếc cầu thật nhanh, chuẩn xác để ninja gấu không bị rơi tõm khi làm nhiệm vụ.
Người chơi game Flying Cute Ninja Animals sẽ điều khiển chú gấu thu thập trái cây, bánh mì trên dòng sông càng nhiều càng tốt, thu thập vật phẩm hỗ trợ, ...Điểm số của bạn càng cao khi đi được đoạn đường càng xa đấy.

Game Flying Cute Ninja Animals đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, quan sát nhanh. Game có cách chơi khá đơn giản, hình ảnh thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị. Tải game Flying Cute Ninja Animals và cùng thưởng thức bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android