Tải Game Flying Boat Cho Android

Tải Game Flying Boat Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn là một fan của dòng game đua xe? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác đua cùng tốc độ ? Hãy đến với game Flying Boat và bạn sẽ được cảm nhận một cảm giác cực thú vị khi được lái chiếc du thuyền lướt trên những dòng nước xanh mát.

Khi chơi game Flying Boat, bạn sẽ được điều khiển chiếc du thuyền và băng băng qua những địa hình khác nhau với quãng đường càng xa càng tốt để về đích một cách an toàn nhất có thể.
Lái chiếc du thuyền của bạn với tốc độ thật nhanh vượt qua những chướng ngại vật trên đường như : tránh những vách đá hai bên dòng nước, tránh những hòn đá cản đường, bay lên những hòn đá và vượt qua những chiếc vòng nhiều như bạn có thể, ...
Nguy hiểm mà bạn còn phải gặp khi lái chiếc du thuyền của mình trong game Flying Boat là khi đến những vùng nước mênh mông bạn sẽ gặp những vị khách không mời là cá mập, từng đàn từng đàn lướt qua bạn. Hay khi vào những khu vực đầm lầy bạn sẽ gặp từng đàn cá sấu đang nhe hàm răng vuốt nhọn, ...Hãy tránh xa chúng bạn nhé.

Khi tham gia vào cuộc đua thú vị này, bạn sẽ có cơ hội đến những vùng đất khác nhau khám phá nhiều điều bất ngờ và sẽ đối mặt với rất nhiều chướng ngại. Vượt qua nguy hiểm đồng thời thu thập tiền vàng nữa bạn nhé.

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android