Tải Game FlyBird Adventure Miễn Phí

Tải Game FlyBird Adventure Miễn Phí


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Một game phiêu lưu  kết hợp một chút với hành động mang đến cho game FlyBird Adventure một sự khám phá mới mẻ và thú vị cho người chơi. Giải lao một chút thôi cũng có thể giúp bạn xua tan đi bao mệt mỏi, lo lắng đấy. Cùng nhẹ tay lướt và giúp chú chim xanh trong trận phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn này.

Sẽ không có trận chiến nào nếu bạn khéo léo điều khiển chim xanh của mình không đụng chạm với chú chim đỏ. Đường ai nấy đi sẽ an toàn cho bạn hơn là đối mặt với mấy chú chim lửa hung dữ kia.
Trên bầu trời có vô số chuồn chuồn bay chấp chới, để lấy năng lượng cho cuộc phiêu lưu này, chim xanh cần cung cấp cho mình những con số nhất định. Hãy hướng chim xanh đi ăn những chú chuồn chuồn cam. Nhẹ nhàng lướt lên lướt xuống chạm vào những con  vật này.
Tùy theo số lượng ban ăn chúng, số điểm sẽ được tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Nếu bạn chiến thắng ngoạn mục trước một đàn chuồn chuồn bay bạn sẽ được một vầng hào quang bảo vệ bạn trước những con vật nguy hiểm khác trên bầu trời. Ăn càng nhiều càng tốt, cố lên nào.
Càng đi vào sâu, càng nhiều chim lửa và ruồi đỏ. Và đương nhiên số chuồn chuồn cũng tăng lên nhưng làm thế nào để an toàn ăn những chú chuồn chuồn, điều đó còn phụ thuộc vào tay lái và trình độ thông minh của bạn. Bình tĩnh và thật khôn ngoan vượt qua hết mọi của ải để tiếp tục cuộc phiêu lưu thú vị này nhé.

Còn bây giờ thì tải game FlyBird Adventure: Cuộc phiêu lưu của chim xanh  về và chiến đấu mọi lúc mọi nơi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android