Tải Game Fire & Forget: The Final Assault

Tải Game Fire & Forget: The Final Assault


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Trong một thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh nhiệt hạch, nơi mà pháp luật và trật tự chỉ là một kí ức xa xôi, bọn khủng bố đang cố gắng đánh trận cuối cùng với hy vọng làm tổn thất toàn lực lượng chính phủ. Được trang bị nhiều vũ khí bí mật, bạn là người cuối cùng là hy vọng cuối cùng ngăn điều đó xảy ra.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Fire & Forget: The Final Assault 
là bảo vệ sự công bằng, xây dựng hòa bình.Trong game bạn kiểm soát một chiếc xe bọc thép ấn tượng, trang bị 2 vũ khí chết người: Khẩu pháo và tên lửa.Trong khi chiếc xe được tự động di chuyển về phía trước với tốc độ cao, công việc của bạn là tránh tất cả các chướng ngại vật và giết bất kì kẻ thù nào bạn gặp phải theo cách của bạn.
Trong game hay này  bạn không những bắn bọn khủng bố trên những con đường thuộc vùng đất hậu khải huyền hoang tàn bởi hạt nhân gây ra, mà còn có thể bắn chúng từ trên chiếc xe bay của mình. Trong khi đua trên đường cao tốc, bạn có thể bắn súng laser thoải mái, hoặc  bắn tên lửa hướng dẫn nhưng lưu ý là số lượng tên lửa có hạn...


Game hay khó có thể bỏ qua. Nhanh tay tải game Fire & Forget The Final Assault : Cuộc tấn công  cuối cùng về dế cưng để bạn có thể chiến đấu bất kỳ lúc nào. Những giây phút mệt mỏi sẽ bay đi mất khi bạn chiến với game thú vị này. 


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android