Tải Game Fighting Tiger Cho Android

Tải Game Fighting Tiger Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Game Fighting Tiger là một trong số những game đối kháng đánh nhau rất hay, đây là game được mô phỏng rất chân thật về thể loại game hành động nhập vai võ thuật. Với câu truyện nói về Gin, một chàng trai đang muốn rời khỏi băng đảng Savage-Tiger để sống bình yên với người yêu tên Shan. Tuy nhiên, ý định này bị Savage-Tiger phản đối. Băng đảng trả thù kẻ phản bội bằng cách bắt cóc Shan. Hãy cùng Gin lên đường đi giải cứu người yêu mình...

Đến với game Fighting Tiger người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển theo sơ đồ có sẵn và đã được vạch ra. Sử dụng các kỹ năng đấm đá, túm người để đánh trỏ.. hay phong thủ giơ tay chéo.. Tấn công và đấm đá vận dụng những kỹ năng này để vượt qua các đối thủ khác và hoàn thành từng màn chơi.

Game Fighting Tiger có hệ thống các vật phẩm và vũ khí đa dạng. Người chơi sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ bằng những kĩ năng đánh, đấm, xử lí tình huống, ...Đặc biệt game Fighting Tiger cũng có đồ họa đẹp và âm thanh sôi động. Nào, hãy tải game Fighting Tiger và đồng hành cùng chàng trai dũng cảm để giải cứu người yêu của mình đi nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android