Tải Game Fantasy Kingdom Defense HD

Tải Game Fantasy Kingdom Defense HD


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Bạn là người đam mê thể loại game thủ thành chiến thuật? Bạn thích trải nghiệm mình là chỉ huy quân lính của mình ? Vậy không còn lý do nào khác mà bạn không lưu chọn cài đặt chơi thử game Fantasy Kingdom Defense HD của nhà lập trình Tequila Mobile phát triển game thủ thành kinh điển trên hệ điều hành android.
Trở về thời xa xưa khi bóng đêm bao trùm khắp nhân gian chúa tể quỷ dữ đã ra lệnh đám tiểu quỷ của mình tấn công đánh chiếm thành trì của bạn. Thấy được năng lực của Chúa tể quỷ dữ bạn sẽ đóng vai một nhà chỉ huy quân sự tài ba sẽ đi chiêu mộ, nâng câp vũ khí, và sử dụng các trận địa hợp lý nhất để có thể phòng thủ và chống lại thể lực quỷ dữ.
Để bảo vệ thành trì trong game Fantasy Kingdom Defense HD ngoài sự giúp đỡ của binh lính, phù thủy , cung thủ bạn sẽ được sử giúp đỡ của vương quốc loài rồng sẽ gửi cho bạn những con rồng tinh nhuệ, mạnh mẽ nhất để giúp bản đẩy lùi quỷ dữ.
Qua mỗi màn đấu bán sẽ được hỗ trợ một lượng tiền nhất định để có thể mở khóa nhân vật, và mua thêm trang bị phòng thủ cho thành trì.
Game Fantasy Kingdom Defense HD có 2 chế độ chơi Campaian và Survial. Game với đồ họa hoạt hình vô cung ngộ nghĩnh giúp bạn có khoảng thời gian chơi tuyệt vời. Hãy tải game và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android