Tải Game Extreme Skateboarding

Tải Game Extreme Skateboarding


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Extreme Skateboarding và bạn sẽ đượt tham gia một trò chơi cảm giác mạnh vô cùng hấp dẫn và thú vị - trượt ván. Nào, hãy cùng taiarmy3.com khám phá tựa game này bạn nhé.

Khi chơi game Extreme Skateboarding nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật trong game di chuyển sang trái, sang phái để tránh những chướng ngại vật trên đường và về đích càng sớm càng tốt một cách an toàn.
Nhân vật của chúng ta trong game Extreme Skateboarding cần phải tránh xa những chướng ngại trên đường như: những người qua đường, những người già, những chiếc xe đang lưu thông trên đường phố, những vật cản nằm ngổn ngang trên đường phố, những chiếc cổng chào, ...Nếu đụng vào chúng bạn sẽ bị mất sức khỏe đấy nhé.
Ngoài nhiệm vụ an toàn về đích, bạn còn phải cố gắng thu thập thật nhiều những đồng tiền vàng, những ngôi sao vàng, những thanh nam châm, những vận phẩm hỗ trợ tăng vận tốc, ...giúp bạn mau chóng hoàn thành nhiệm vụ.


Game Extreme Skateboarding có cách chơi đơn giản, bằng chỉ việc điều khiển nhân vật di chuyển sang trái, sang phải một cách an toàn. Tải game Extreme Skateboarding và cùng tham gia bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android