Tải Game Extreme Penguin Surfing Crush v1.0

Tải Game Extreme Penguin Surfing Crush v1.0


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Chú chim cánh cụt trong game Extreme Penguin Surfing Crush đang thực hiện cuộc hành trình phiêu lưu vào đại dương với một trò chơi cực kì hấp dẫn, lí thú  - lướt sóng. Một mình đơn độc giữa đại dương mênh mông sóng nước với rất nhiều nguy hiểm rình rập, chú ta cần sự trợ giúp của bạn. Hãy giúp cánh cụt một tay nhé.

Game Extreme Penguin Surfing Crush mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm lí thú với những pha nhào lộn cực sảng khoái, những màn tóe nước đầy thích thú khi đồng hành cùng chú chim cánh cụt bé nhỏ nhưng lại thích phiêu lưu mạo hiểm.
Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Extreme Penguin Surfing Crush là điều khiển chú chim cánh cụt bé nhỏ tham gia trò chơi lướt sóng đi được quãng đường thật xa một cách an toàn. Trên đường đi có rất nhiều cạm bẫy như : những chú gấu Bắc Cực to lớn, những con cá mập dữ tợn, ...chúng sẽ cản đường gây nguy hiểm cho cánh cụt, hãy tránh xa chúng ra nhé. Bên cạnh đó, còn xuất hiện những tảng băng trôi hãy cẩn thận nhé!
Ngoài nhiệm vụ đi được quãng đường thật xa, chú chim cánh cụt trong game Extreme Penguin Surfing Crush còn phải cố gắng thu thập những đồng tiền vàng, những thỏi nam châm ma thuật, những mũi tên vàng để tăng tốc, ...

Người chơi game Extreme Penguin Surfing Crush hãy tích lũy cho mình thật nhiều tiền vàng và điểm thưởng để có thể vào shop mở khóa những những nhân vật mới để đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc chơi đấy. Thú vị, hấp dẫn và kịch tích!

Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android