Tải Game Escape The Ape Cho Android

Tải Game Escape The Ape Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Escape The Ape là game giải trí vui nói về cuộc chạy chốn của jojo. Escape The Ape mang người chơi đến một khu rừng kỳ ảo với muôn thú trên trái đất. Trong một lần đi chơi chú khỉ Jojo vô tình đã chọc giận một chú tinh tinh không lồ và kết cục là Jojo phải sử dụng những kỹ năng bay nhảy của mình để chạy thoát khỏi sự truy đuổi của tinh tinh. 

Đến với game Escape The Ape người chơi sẽ giúp chú khỉ Jojo chạy thoát khỏi sự truy đuổi đó bằng cách tận dụng khả năng bay nhảy của chú khỉ. Bạn sẽ dung ngón tay của mình chạm vẽ 3 đầu tạo thành một sợi dây có độ nhún như một chiếc lò xo để jojo nhảy lên và phóng lên cao và bạn phải nhanh tay tạo thêm những sợ dây nhún kỳ ảo đó để jojo nhảy lên di chuyển càng cao càng tốt.
Chú khí Jojo của chúng ta còn phải làm nhiệm vụ thu thập thật nhiều hoa quả sao cho chiếc ly bên dưới đầy và thu thập thật nhiều viên đá quý trên suốt cuộc chạy trốn nữa nhé. 

Game Escape The Ape có đồ họa khá đẹp với âm thanh vui nhộn. Cách chơi của game cũng khá đơn giản và vô cùng thú vị hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái. Nào, tải game Escape The Ape và cùng thưởng thức đi nào.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android