Tải Game Epic Ant Smasher Android

Tải Game Epic Ant Smasher Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Những con kiến không biết từ đâu kéo đến nhiều vô cùng, chúng đang âm mưu phá hoại giỏ trái cây của bạn. Hãy tiêu diệt chúng trước khi chúng lấy mất trái cây của bạn khi tham gia trò chơi giải trí Epic Ant Smasher bạn nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Epic Ant Smasher là tiêu diệt những con côn trùng phá hoại như kiến, kiến càng, bọ cạp. Chúng đang tiến đến giỏ trái cây của bạn đấy. Hãy hành động ngay thôi!
Đến với game Epic Ant Smasher bạn sẽ có 3 cơ hội để chơi trò chơi này. Nếu bạn bỏ qua 1 côn trùng thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi 1 cơ hội đấy. Bạn hãy tiêu diệt chúng càng nhanh, càng nhiều càng tốt để ghi điểm nhé.

Càng lúc những con côn trùng kia lại kéo đến nhiều hơn, nhanh hơn có thể khiến bạn phải mệt mỏi đấy. Hãy yên tâm nhé, bạn có những quyền trợ giúp như: bạn có thể dùng chai thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt chúng hay dùng sức mạnh đóng băng để làm chúng bất động và diệt diệt thôi nào. Quyền trợ giúp chỉ có tác dụng một lúc và có giới hạn thôi, vì thế bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa nhé.
Một điều chú ý khi chơi game Epic Ant Smasher là trong lúc mải mê diệt côn trùng bạn đừng bao giờ lỡ tay mà giết chết những người bạn cánh cứng nhé. Chúng không có làm hại thức ăn của bạn và vì thế đừng giết chúng.

Game Epic Ant Smasher có hình ảnh khá đẹp. Lối chơi đơn giản. Người chơi chỉ việc chạm tay nhẹ vào nhân vật để tiêu diệt chúng. Hãy tải game Epic Ant Smasher và cùng thưởng thức tựa game giải trí này bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android