Tải Game Egypt Zuma - Temple of Anubis

Tải Game Egypt Zuma - Temple of Anubis


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Hãy đến với game Egypt Zuma - Temple of Anubis - phiên bản mới của game bắn bóng và bạn sẽ được khám phá Ai Cập huyền bí cùng những ngôi đền nơi đây. Trong game Egypt Zuma - Temple of Anubis mục đích của bạn là phá hủy tất cả những quả bóng, thực hiện các kết hợp từ chuỗi dài nhất các quả bóng một màu và không cho chúng chạy vào kim tự tháp.
 
Game Egypt Zuma - Temple of Anubis được phát triển với hiệu ứn hình ảnh cực chất, vô cùng bắt mắt. Mỗi lần bạn tạo được chuỗi kết hợp thì những quả bóng nổ tung ra nhiều màu như pháo hoa lung linh rực rỡ. Kết hợp thật nhiều những quả bóng cùng màu bạn sẽ ghi được số điểm combo và nhận được những viên kim cương giá trị, những khối tiền vàng quý giá.
Trong khi chơi game Egypt Zuma - Temple of Anubis, bạn có thể dùng những quả bóng nhieeuf màu để biến những quả bóng khác cùng màu, hay những quả bóng laaps lánh sẽ tạo ra nhuwng phản ứng vô cùng dài và đẹp rực rỡ, đồng thời bạn sẽ nhận được một số điểm khá cao đấy.
 
Hãy tải game Egypt Zuma - Temple of Anubis và cùng trải nghiệm phiên bản mới vô cùng hấp dẫn với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, kết hợp cùng âm thanh sôi nổi ...


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android