Tải Game Draw Breaker Cho Android

Tải Game Draw Breaker Cho Android


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Giáo sư Blockowski và quân đội quái vật màu của ông đang âm mưu xâm chiếm trái đất. Bạn hãy đến với game Draw Breaker và ngăn chặn âm mưu xấu xa này nhé.

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Draw Breaker sẽ đòi hỏi phản xạ nhanh chóng và tư duy nhanh để chặn đứng kế hoạch xấu xa của giáo sư Blockowski và giữ cho thế giới an toàn.
Đến với game Draw Breaker, bạn sẽ dùng quả bóng tròn để tiêu diệt những quái vật màu. Đầu tiên, bạn sẽ bắn quả bóng tròn vào những khối màu và làm cho chúng tan biến trên màn hình. Sau đó, bạn sẽ vẽ những đường kẻ để làm bệ đỡ cho quả bóng bay và tấn công những quái vật màu
Để có thể tiêu diệt nhanh những quái vật này, bạn phải hết sức khéo léo để có thể vừa vẽ nhanh lại còn chính xác nữa nhé. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn không đơn giản chút nào! Những con quái vật màu này có khả năng nuốt quả bóng của bạn, có những quái vật bằng đá rất khó tiêu diệt.


Hãy cố gắng thu thập những trái tim đỏ, và giúp quả bóng combo điểm trong từng màn chơi để nhanh chóng vượt qua mỗi màn trong game Draw Breaker bạn nhé. Nào, cùng tải game Draw Breaker và cùng chơi ngay thôi!


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android