Tải Game Doctor Bubble Halloween

Tải Game Doctor Bubble Halloween


ic Đã Quét Virus ic An Toàn
Ngày lễ Halloween sắp tới với không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các bạn có muốn tham gia vào game Doctor Bubble Halloween và cảm nhận không khí huyền bí, ma mị trong ngày lễ này hay không?

Đến với game Doctor Bubble Halloween bạn sẽ được tham gia một trò chơi bắn bóng quen thuộc trong khí huyền bí, ma mị của ngày Halloween cùng những hình ảnh sắc màu rùng rợn...
Nhiệm vụ của bạn khi chơi game Doctor Bubble Halloween là bắn quả bóng màu trong cỗ máy vào những quả bóng màu khác trên màn hình nhưng phải cùng màu và ít nhất có từ 3 quả bóng trở lên để loại bỏ chúng trên màn hình. Hãy cố gắng loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt bạn nhé.
Người chơi game Doctor Bubble Halloween có thể dễ dàng vượt qua từng màn chơi nếu khéo léo bắn những quả bóng một cách có tính toán. Game có nhiều màn chơi với nhiều thử thách dành cho bạn.


Game Doctor Bubble Halloween được thiết kế nhiều màu sắc thú vị sẽ mang đến cho bạn một không khí ngày hội Halloween vô cùng thú vị, hấp dẫn. Hãy tải game và cùng thưởng thức bạn nhé.


Chú Ý: Nếu Cài File Apk Cho Android Bị Lỗi Hãy Xem Hướng Dẫn Cài File Apk Cho Android